Mẫu dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực giới thiệu Công ty được khách hàng đánh giá cao

Hôm nay, dịch thuật ADI xin gửi tới quý vị và các bạn mấu dịch thuật hố sơ năng lực Công ty (Company profile) mà ADI đã từng thực hiện được đánh giá cao nhé.

Trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới, các công ty đang phải cạnh tranh khá khốc liệt trên thị trường. Hồ sơ năng lực chính là bản tóm tắt ngắn gọn nhất quá trình kinh nghiệm, giới thiệu các ưu điểm và thành tựu vượt trội mà chính mỗi Công ty đang có so với các đối thủ. Dịch thuật công chứng ADI mong muốn thể hiện tốt nhất khả năng ngôn ngữ vào từng bản dịch để dịch thuật hồ sơ năng lực Công ty (company profile) với chất lượng tốt nhất, ghi điểm trong mắt khách hàng và Chủ đầu tư...

Dưới đây là mẫu dịch thuật song ngữ Việt-Anh hồ sơ năng lực công ty cửa kính do Dịch thuật và giáo dục ADI đã từng thực hiện và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng:

Công ty A là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, là thành viên của tập đoàn T&M Trans được thành lập ngày 29 tháng 8 năm 2002. Hoạt động chủ yếu của công ty là sản xuất và kinh doanh các loại cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp, có lõi thép gia cường và hộp kính tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

A is a 100% foreign-investment company, the member of ABC Group, incorporated on August 29, 2002 with the major business lines of manufacturing and trading of all kinds of windows, doors, high-quality u-PVC partitions, European-standard reinforced steel cores and glass boxes.

Các sản phẩm cửa nhựa, cửa cuốn của A có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các loại cửa làm từ vật liệu truyền thống như gỗ, nhôm về tính cách âm, cách nhiệt, về độ bền, khả năng chịu lực cao và không cong vênh, co ngót.  Mặc dù mới xuất hiện khoảng 50 năm trở lại đây, sản phẩm này đã được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, không chỉ ở Châu Âu mà còn ở các nước Châu spaceÁ như  Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia và hiện nay là Việt Nam.

Plastic doors and rolling doors of A have many superior advantages to traditional wood and aluminum doors in term of soundproof and heatproof features, durability, high bearing capacity without warping and contraction. Although its new appearance of 50 years until now, these products have been highly appreciated and widely used in many countries in the world, not only in Europe but also in Asian countries such as Singapore, China, Thailand, Malaysia and currently Vietnam.

Với việc ứng dụng công nghệ sản xuất hộp kính cách âm, cách nhiệt, cộng với những ưu điểm nổi bật của vật liệu u-PVC cao cấp, A không chỉ tạo nên sự khác biệt về chất lượng sản phẩm mà còn áp dụng thành công những công nghệ tiên tiến và vật liệu mới có chất lượng cao trong ngành xây dựng Việt Nam.

Thanks to the application of sound-proofing and heat-proofing glass boxes technology in combination with remarkable advantages of high-end u-PVC materials, A not only create the uniques in term of its product quality but also the successful application of advanced technology and new material with high quality in the construction industry in Vietnam.

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, A đã tiến hành đa dạng hoá sản phẩm và từng bước nội địa hoá nhằm hạ giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài sản phẩm cửa A, công ty còn có hai dòng sản phẩm là Asiawindow và Vietwindow với mức giá rẻ hơn do sử dụng nguyên liệu sản xuất tại Việt Nam và các nước Châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia…Ngoài ra, A còn cung cấp các sản phẩm kính an toàn, các loại  cửa cuốn, cửa tự động cao cấp có khả năng cách âm, cách nhiệt cao với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài.

To further satisfy demands of customers, A has diversified its product range and stepped-by-stepped in use of local materials to reduct the cost and maintain the product quality. Besides As doors, the Company also has two product lines branded B and C with cheaper prices thanks to the use of materials made in Vietnam and other Asia countries such as China, Taiwan, Malaysia…In addition, A also supplies security glass, different types of rolling door, automatic doors made by imported materials with high sound-proofing and heat-proofing capability.

Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách  phục vụ chuyên nghiệp, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu A.

Good product, well-trained staff and professional customer care services are decisive elements to the success of A brand.

2.1.2. Cơ cấu tố chức và đặc điểm nhân sự của Công ty

Organizational structure and personnel characteristics of the Company

Công ty A sau hơn 10 năm thành lập đã có những bước phát triển về số lượng, chất lượng sản xuất, kinh doanh và đội ngũ nhân viên công ty. Tính đến năm 2012, A có hơn 900 nhân viên, thị trường kinh doanh được mở rộng và phát triển từ Bắc tới Nam. Trong tương lai, A sẽ trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm không chỉ ở trong nước mà còn ở nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

Over the past 10 years from the establishment, A has achived outstanding achievements in quantity, quality and staff. Up to 2012, A has more than 900 staff, the business scope has been expanded and developed nationwide. In the future, A will become a big company with diverse products not only trade in the domestic market but also in the regional and global market.

 Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn idichthuatcongchung.com 

Chúc quý khách hàng luôn thành công và sức khỏe!!!

TIN LIÊN QUAN Tiếng Anh dịch thuật

Thuật ngữ thiết bị y tế

Thuật ngữ thiết bị y tế

Y dược và dược phẩm là một nhu cầu rất thiết yếu cho việc nghiên cứu, hướng dẫn điều trị dành cho con người cũng như mua sắm trang thiết bị y tế.

Thuật ngữ báo cáo tài chính

Thuật ngữ báo cáo tài chính

“Báo cáo tài chính” (financial statement) là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với người làm việc Kế toán, Tài chính và kiểm toán

Chủ đề A day at work

Chủ đề A day at work

Viết về A day at work thông thường sẽ liệt kê về thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc ngày làm việc. Bạn làm những gì, công việc nào bạn làm trước tiên...

Từ ngữ bị lạm dụng trong Dịch thuật tiếng Anh

Từ ngữ bị lạm dụng trong Dịch thuật tiếng Anh

Khi thực hiện các bản dịch, kỹ năng viết là một điểm khác biệt quan trọng. Yếu tố chính để phân biệt các bản dịch chất lượng tốt và kém là kỹ năng viết dịch thuật. Kỹ năng chính là đưa ra các lựa chọn từ chính xác truyền đạt được ý nghĩa dự định của tác giả. Tuy nhiên, nhiều người dịch có xu hướng sử dụng các từ phổ biến thay vì chọn các từ phản ánh đúng ý nghĩa của văn bản hơn.

Các thuật ngữ tiếng Anh ngành bảo hiểm (Insurance)

Các thuật ngữ tiếng Anh ngành bảo hiểm (Insurance)

Các thuật ngữ và cách hiểu từ vựng ngành bảo hiểm khá khác biệt. Sau đây, Dịch thuật và giáo dục ADI cung cấp đến bạn danh sách các thuật ngữ chuyên ngành bảo hiểm được sắp xếp theo bảng chữ cái.

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành y

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành y

Tiếng Anh ngành y là 1 trong những tiếng Anh chuyên ngành khó học nhất, hơn nữa lại yêu cầu phải học và bổ sung kiến thức liên tục vì ngày càng có nhiều loại bệnh, loại thuốc, nên từ vựng tiếng Anh ngành y liên tục tăng lên.

TỪ VỰNG VÀ THUẬT NGỮ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH VIỄN THÔNG

TỪ VỰNG VÀ THUẬT NGỮ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH VIỄN THÔNG

Từ vựng và thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành viễn thông là một trong những chuyên ngành được nhiều bạn nam quan tâm hiện nay. Vì thế, để giúp các bạn đọc hiểu tài liệu chuyên ngành một cách dễ dàng và hiệu quả nhất thì hôm nay Dịch thuật ADI xin giới thiệu đến bạn list từ vựng bổ ích, thông dụng nhất.

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành logistics

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành logistics

Bạn có biết? Với thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay, muốn tồn tại và phát triển mỗi nước không thể thu mình mà cần phải mở cửa giao lưu buôn bán với nhiều quốc gia trên thế giới. Trước sự biến đổi đó, ngành xuất nhập khẩu đã và đang nắm giữ được vai trò hết sức quan trọng trong nền kinh tế.

Thanh lý hợp đồng tiếng Anh là gì? Báo động cách dùng "Thanh lý hợp đồng" là “Contract liquidation”

Thanh lý hợp đồng tiếng Anh là gì? Báo động cách dùng "Thanh lý hợp đồng" là “Contract liquidation”

Lâu nay, trong “từ điển’ bộ nhớ của rất nhiều bạn đọc dù chuyên ngữ hay không chuyên ngữ tiếng Anh cũng đều tự động hiểu và chuyển nghĩa của cụm từ “thanh lý hợp đồng” là “Contract liquidation”. Vậy cách hiểu và dùng từ đó liệu có đúng? Vì sao Dịch thuật và giáo dục ADI lại dùng cụm từ “Vui buồn dịch thuật” khi nhắc đến cụm từ “contract liquidation”?

Customer base là gì?

Customer base là gì?

Hãy cùng Dịch thuật và giáo dục ADI đi tìm hiểu ý nghĩa của cụm từ này trong Kinh tế.

Thuật ngữ thường sử dụng trong Phiếu siêu âm thai

Thuật ngữ thường sử dụng trong Phiếu siêu âm thai

Hôm nay, Dịch thuật và giáo dục ADI sẽ gửi tới các bạn bảng thuật ngữ thường sử dụng trong Phiếu siêu âm thai, hy vọng giúp ích cho các bạn cách đọc kết quả siêu âm phụ khoa với những chỉ số & ý nghĩa quan trọng nhất

Một số lưu ý khi dịch thuật tài liệu y học về cơ xương khớp

Một số lưu ý khi dịch thuật tài liệu y học về cơ xương khớp

Mới đây, khi đọc một số bài viết dịch thuật điều trị chỉnh nhi từ khám xương khớp đến chẩn đoán, điều trị các bệnh về xương khớp, tôi đã thấy một số nhầm lẫn thường gặp trong dịch thuật y tế nói chung và dịch thuật về chủ đề này nói riêng.

Từ vựng tiếng Anh kỹ thuật cơ khí

Từ vựng tiếng Anh kỹ thuật cơ khí

Ngành kỹ thuật cơ khí là ngành có mối quan hệ chặt chẽ đến các bộ môn khoa học như: sinh học, vật lý, hóa học, năng lượng…, được xem là ngành kỹ thuật phổ biến, rất quan trọng trong các hoạt động của con người.

Commissioner General là gì? Hiểu đúng và dịch đúng

Commissioner General là gì? Hiểu đúng và dịch đúng

Chúng ta đều biết quân đội và cảnh sát các nước đều có các chức vụ và cấp bậc riêng. Việc dịch thuật công chứng hồ sơ ngoại giao, hợp pháp hóa lãnh sự với chức vụ và cấp bậc quân đội và cảnh sát đúng lâu nay thường khá khó với biên dịch viên, hi vọng các bạn sẽ đọc kỹ bài viết dưới đây để có được phương án dịch tốt nhất cho mình.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

Lấy chữ Tín, Tâm là một trong những nền tảng quan trọng trong kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp , Đến với chúng tôi, bạn có thể tìm được mong muốn và phù hợp nhất với bản thân