DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TÀI LIỆU DOANH NGHIỆP

Dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu doanh nghiệp tại Dịch thuật công chứng ADI sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, đảm bảo bản dịch chuẩn chuẩn xác

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay một tập đoàn đa quốc gia?
Bạn muốn chuẩn hóa tất cả các tài liệu của công ty theo nhiều ngôn ngữ khác nhau?
Bạn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và trang trọng trong hợp đồng hợp tác với đối tác nước ngoài?
Dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu doanh nghiệp tại Dịch thuật công chứng ADI sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, đảm bảo bản dịch chuẩn chuẩn xác theo từng chuyên ngành của mỗi công ty và cam kết bản dịch được hợp pháp hóa nhanh chóng nhất.

 

Đội ngũ dịch thuật chuyên ngành giàu kinh nghiệm và đông đảo nhất

Dịch thuật công chứng ADI có đội ngũ dịch giả lên đến 9990, họ đều là các chuyên gia ngành ngôn ngữ học hiện đang làm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Có khả năng dịch chuẩn xác tất cả các tài liệu chuyên ngành kinh tế, văn hóa, giáo dục, tài chính,... với phong văn rõ ràng, logic phù hợp với ngữ cảnh của từng chuyên ngành.

Ngoài đội ngũ dịch giả trên, Dịch thuật công chứng ADI còn cộng tác với hàng ngàn dịch giả trên khắp thế giới là các chuyên gia dịch thuật bản địa, có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa đảm bảo mang tới cho khách hàng bản dịch chất lượng chính xác 100%. Đặc biệt, với quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ, tất cả tài liệu của khách hàng sau khi dịch xong đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nhằm hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Format đúng chuẩn văn bản gốc

Để mang tới cho khách hàng những tài liệu không chỉ chuẩn xác về nội dung mà còn phải giữ nguyên được format gốc, chúng tôi đòi hỏi khắt khe đối với nhân viên về trình độ tin học. Hầu hết nhân viên đều phải có bằng C trở lên, có khả năng xử lý các vấn đề về phần mềm, định dạng văn bản, photoshop,... nhằm đảm bảo bản dịch luôn được định dạng giống 100% văn bản gốc.

Công chứng lấy nhanh trong ngày

Với phương châm "Thời gian là vàng" Dịch thuật công chứng ADI luôn nỗ lực từng ngày để cung cấp cho khách hàng những bản dịch với thời gian công chứng nhanh nhất nhằm đảm bảo tín độ dự án của khách hàng. Chính vì vậy, trong suốt 8 năm qua Dịch thuật công chứng ADI luôn dành được niềm tin, sự yêu ái từ các cá nhân, doanh nghiệp. Hiện nay, Dịch thuật công chứng ADI là đối tác của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, hàng năm chúng tôi vinh dự được khách hàng bình chọn là đơn vị dịch thuật tốt nhất Việt Nam.

Hệ thống lưu trữ ưu việt và bảo mật

Tất cả các tài liệu trong dự án dịch thuật công chứng của khách hàng được quản lý bởi hệ thống lưu trữ thông minh và hiện đại nhất. Bất cứ khi nào khách hàng cần tra cứu các loại tài liệu đã dịch thuật trước đây Dịch thuật công chứng ADI có thể cung cấp cụ thể thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án,... cho khách hàng 1 cách chi tiết nhất. Đây cũng chính là căn cứ giúp Dịch thuật công chứng ADI thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời bản dịch cho khách hàng.
Dịch thuật công chứng ADI có những cam kết giữa nhân viên và công ty đảm bảo tài liệu của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Đối tác đặc biệt

Dịch thuật công chứng ADI phát triển gói dịch vụ đặc biệt dành cho các đối tác doanh nghiệp ký kết hợp đồng dịch thuật thời hạn > 6 tháng. Vô số ưu đãi về mức giá, cam kết về chất lượng và chương trình quà tặng dành cho khách hàng khi ký kết hợp đồng dịch thuật. Dịch thuật công chứng ADI căn cứ vào thời hạn hợp đồng và số lượng dự án mỗi tháng để cố gắng đưa ra nhiều lợi ích dành cho khách hàng nhất.

 

TIN LIÊN QUAN DỊCH THUẬT

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TÀI LIỆU VISA

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TÀI LIỆU VISA

Việc chuẩn bị và dịch thuật công chứng hồ sơ du học, xin VISA, XK lao động là một trong những bước quan trọng quyết định khả năng ứng viên có được xét duyệt VISA hay không.

DỊCH TÀI LIỆU KỸ THUẬT

DỊCH TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Khoa học kỹ thuật phát triển kéo theo các dịch vụ đi kèm trong đó có dịch vụ Dịch thuật và phiên dịch kỹ thuật.

Dịch thuật kỹ thuật

Dịch thuật kỹ thuật

Để dịch tài liệu kỹ thuật chính xác, các doanh nghiệp và cá nhân rất tin tưởng Dịch thuật ADI.

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành thép (English for steel)

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành thép (English for steel)

Dịch thuật và giáo dục ADI là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật kỹ thuật chuyên ngành, phục vụ được hầu hết các tài liệu kỹ thuật khó, mang đến những sản phẩm dịch thuật với chất lượng tốt nhất đảm bảo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của mọi khách hàng khó tính. Thông qua bài viết này Dịch thuật và giáo dục ADI mong muốn chia sẻ thông tin và giúp mọi người hiểu thêm về các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành thép được sắp xếp theo A B C.

Legal Documents Translation Service in Vietnam

Legal Documents Translation Service in Vietnam

Legal Documents are documents that state some contractual relationship or grants some right. They are legally valid papers. Examples include immigration papers, court transcripts, identification papers, contracts, wills, court writs or processes etc.

Education term - thuật ngữ giáo dục

Education term - thuật ngữ giáo dục

Giáo đục dược xem là tương lai của một quốc gia, vận mệnh của một dân tộc. Việc bản địa hóa bản dịch cần phải tích hợp cả iến thức xã hội, địa lý, lịch sử và sắc thái văn hóa của quốc gia "nguồn" vào quốc gia 'đích" sao cho hợp lý.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

Lấy chữ Tín, Tâm là một trong những nền tảng quan trọng trong kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp , Đến với chúng tôi, bạn có thể tìm được mong muốn và phù hợp nhất với bản thân