Sự khác biệt của chúng tôi

Quy trình dịch thuật và xử lý tài liệu của khách hàng tại Dịch thuật ADI được diễn ra một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Quy trình dịch thuật và xử lý tài liệu của khách hàng tại Dịch thuật ADI được diễn ra một cách khoa học và chuyên nghiệp. Chúng tôi tiến hành làm việc một cách nghiêm túc với tài liệu của khách hàng thông qua các bước như sau:

Quy trình các bước dịch thuật công chứng lấy nhanh tại Dịch thuật ADI 

1. Tiếp nhận tài liệu
Có hai hình thức tiếp nhận tài liệu của khách hàng từ bộ phận kinh doanh của công ty.

→ Công ty tiếp nhận trực tiếp tại văn phòng của công ty.
→  Hoặc qua hòm thư điện tử của công ty.

2. Đánh giá và phân loại tài liệu

*  Đánh giá tài liệu
Sau khi tiếp nhận tài liệu từ khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ chuyển tài liệu sang cho phòng dự án, tại đây chúng sẽ được phân loại và đánh giá theo các gói hàng dịch thuật, ngôn ngữ dịch thuật.

*  Phân loại tài liệu

Bên cạnh đó là việc đánh giá độ khó của tài liệu để có thể báo giá với khách hàng một cách chính xác nhất.

 

 3. Báo giá dịch vụ

Sau khi đã đánh giá tài liệu của khách hàng, thông tin sẽ được chuyển về phòng kinh doanh để có thể tiến hành báo giá với khách hàng.

Có ba hình thức báo giá:

► Báo giá trực tiếp tại văn phòng công ty
►  Báo giá qua email
►  Báo giá qua điện thoại
Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà công ty chúng tôi thông báo thì tài liệu sẽ được chuyển sang Phòng Dự án và đưa ra lịch trả tài liệu với khách hàng.

4. Các tính giá dịch

1. Theo gói hàng dịch hồ sơ công chứng (Bằng,bảng điểm, GSK, CMT…)

Cách tính như sau:

Phí dịch: Tổng số trang gốc x đơn giá dịch các thứ tiếng= Tổng phí dịch
Phí công chứng: Tổng số bộ công chứng lấy về  x  đơn giá công chứng = Tổng phí công chứng (<14 trang gốc/tính 1 bộ công chứng).
Phí in ấn: Tổng số trang ( bản dịch+ trang gốc+ típ)  x đơn giá in ấn = Tổng phí in ấn.

2. Theo gói hàng dịch tài liệu Hồ sơ thầu xây dựng, tài liệu kỹ thuật, tài liệu chuyên ngành sâu khác….

(Dịch thông thường, không công chứng)

Cách tính như sau:

Phí dịch: Tính theo số từ (<330 từ/1trang) x đơn giá= Tổng phí dịch
Tính theo số trang gốc (trong trường hợp không đếm được từ)

+ Lượng từ (<330 từ) là tính 1 trang A4

+ Lượng từ (>330 từ) là tính gấp 1,5 hoặc 2 lần trang A4

- Dấu công ty: Miễn phí bộ dấu đầu tiên
Phí dịch thuật của chúng tôi đã bao gồm phí dịch thuật, căn chỉnh format y bản gốc, hiệu đính, hay bảo hành sản phẩm 3-6 tháng). Khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
 

3. Hình thức thanh toán:

a.  Với những khách hàng đầu tiên + Tổng phí <1 triệu: Khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% phí dịch. Sau khi thanh toán khách hàng sẽ nhận được hóa đơn bán lẻ hẹn ngày trả tài liệu.

b.   Với những khách hàng thường xuyên: Khách hàng sẽ thanh toán 100% sau khi nhận được bản dịch hoàn chỉnh.

c.  Với những khách hàng đầu tiên + Tổng phí dịch  >1 triệu: Khách hàng vui lòng thanh toán trước 70% giá trị gói hàng, thanh toán 30% còn lại sau khi khách hàng nhận đủ sản phẩm theo như đơn hàng yêu cầu.

 5. Dịch tài liệu

Sau khi hoàn thành việc báo giá, tài liệu của khách hàng sẽ được chuyển tới người dịch phù hợp và có yêu cầu về thời gian tiến hành. Người dịch có thể trực tiếp là nhân viên biên dịch chính thức tại công ty hoặc có thể là cộng tác viên. Sau khi nhận được bản dịch, nhân viên quản lý dự án của công ty sẽ tiến hành kiểm tra và hiệu đính lại tài liệu cho phù hợp với nội dung và hình thức cũng như các lỗi từ ngữ.

6. Hoàn trả tài liệu và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng

Tài liệu được hoàn thiện sẽ trả lại khách hàng vào ngày hẹn trước. Các nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty. Hoặc trong trường hợp khách hàng không làm việc trực tiếp thì có thể đưa ra ý kiến trên website của công ty. Các ý kiến này sẽ được tổng hợp và gửi tới giám đốc của công ty.

7. Chính sách bảo mật và bảo hành
a. Chính sách bảo mật:  Công ty chúng tôi luôn luôn có chính sách bảo mật đối với tài liệu của khách hàng. Tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3.

b. Bảo hành: Sản phẩm của khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng dưới bất kỳ hình thức nào (Như công chứng thêm, xin lại bản mềm bản dịch, hay sửa chữa lỗi trong bản dịch…)

Dịch thuật ADI địa chỉ dịch thuật công chứng lấy nhanh tin cậy của Quý khách hàng - Cam kết 

1. Nội dung bản dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;

2. Đúng tiến độ;

3. Bảo mật tuyệt đối;

4. Phục vụ chuyên nghiệp;

5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch

6. Giá cả tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT GIÁO DỤC VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ADI (DỊCH THUẬT ADI )

 Vui lòng liên hệ Văn phòng Dịch thuật và Phiên dịch Công chứng ADI theo số Hotline: 0988793813- 0916263986 hoặc email: dichthuatcongchungadi@gmail.com hoặc trực tiếp tại địa chỉ 74 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ/ngày lễ.


TIN LIÊN QUAN TIN TỨC

Tại sao chỉ nên lựa chọn Dịch thuật ADI?

Tại sao chỉ nên lựa chọn Dịch thuật ADI?

Với kinh nghiệm dịch thuật công chứng hơn 8 năm, Công ty dịch thuật công chứng và phiên dịch ADI đã xây dựng được các quy trình làm việc theo hệ thống tiêu chuẩn EN 15038:2006

Sự khác biệt của chúng tôi

Sự khác biệt của chúng tôi

Quy trình dịch thuật và xử lý tài liệu của khách hàng tại Dịch thuật ADI được diễn ra một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Giấy ủy quyền rút tiền tiết kiệm và các thủ tục liên quan

Giấy ủy quyền rút tiền tiết kiệm và các thủ tục liên quan

Nếu khách hàng muốn nhờ người thân rút hộ sổ tiết kiệm khi không thể tự tới ngân hàng để giao dịch. Lúc này yêu cầu phải có mẫu giấy ủy quyền rút sổ tiết kiệm theo đúng quy định. Vậy bạn đã biết gì về hình thức ủy quyền rút hộ sổ tiết kiệm này chưa. Muốn giao dịch thuận lợi cần phải chuẩn bị những giấy tờ như thế nào?

VUI BUỒN DỊCH THUẬT

VUI BUỒN DỊCH THUẬT

Có lẽ ai cũng công nhận dịch thuật tài liệu khoa học là một việc khó, trước hết là do thiếu chuẩn mực về thuật ngữ khoa học. Ngôn ngữ là một hiện tượng phát triển không ngừng, một số từ chết đi do không ai dùng nữa, nhiều từ mới nảy sinh do nhu cầu diễn đạt những khái niệm mới, đặc biệt là trong khoa học.

Kinh doanh ấn phẩm khoa học

Kinh doanh ấn phẩm khoa học

Đánh giá khoa học là một công việc rất quan trọng, vì nó tạo ra thái độ và cách xử sự của giới nghiên cứu, qua đó định hình con đường phát triển của khoa học.

Bắc lại cây cầu đã gãy

Bắc lại cây cầu đã gãy

Từ bao giờ ta không còn thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa cha mẹ học sinh và thầy cô giáo, cũng như nhà trường nói chung, là một sự hiển nhiên nữa?

Tự chủ của ĐH công có khác tự chủ của ĐH tư?

Tự chủ của ĐH công có khác tự chủ của ĐH tư?

Hiện nay, trong xu hướng đấu tranh đòi quyền tự chủ của các trường ĐH, có người đặt câu hỏi rồi đây các trường công sẽ phải tự đứng trên đôi chân mình, không còn kinh phí vận hành do ngân sách cấp như trước, thì liệu ĐH công tự chủ của VN có còn là của nhà nước 100%?

Làm sao để thành công với nghề dịch thuật tại Việt Nam

Làm sao để thành công với nghề dịch thuật tại Việt Nam

Nghề dịch thuật ở nước ta trong những năm qua có những bước phát triển và được đánh giá có triển vọng phát triển cao nhưng không phải ai cũng có thể theo nghề và thành công với nghề nghiệp này. Dịch thuật và giáo dục ADI phân tích một vài góc nhìn về nghề dịch thuật ở nước ta:

Tất tần tật về điều kiện, thủ tục và chi phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội

Tất tần tật về điều kiện, thủ tục và chi phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội

Bạn là người Việt Nam muốn đổi bằng lái xe quốc tế để đi du lịch, thăm thân tại 80 quốc gia theo quy định về giá trị bằng lái xe Việt Nam? Hoặc bạn là người nước ngoài muốn thuận lợi sử dụng các phương tiện giao thông tại quốc gia khác mà không am hiểu các thủ tục hay gặp rào cản ngôn ngữ hoặc không có thời gian thực hiện hồ sơ, thủ tục?

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

Lấy chữ Tín, Tâm là một trong những nền tảng quan trọng trong kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp , Đến với chúng tôi, bạn có thể tìm được mong muốn và phù hợp nhất với bản thân